thương hiệu du lịch việt nam

Muốn vậy, phải sớm tập trung xây dựng được chiến lược marketing du lịch quốc gia, mà cốt lõi là xây dựng chiến lược thương hiệu du lịch quốc gia trên cơ sở đó tổ chức các chiến dịch xúc tiến quảng bá thương hiệu du lịch quốc gia thiết thực và hiệu quả nhằm thu hút khách quốc tế. Đây cần được coi là nhiệm vụ ưu tiên của ngành Du lịch trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần có một kế hoạch bài bản để đánh giá, xây dựng sản phẩm du lịch nhằm xác định rõ lợi thế của Việt Nam so với các đối thủ cạnh tranh trước khi xây dựng thực hiện các chiến lược và kế hoạch quảng bá thương hiệu và kế hoạch marketing điểm đến. Tổng cục Du lịch phải có một đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, có kinh nghiệm hiểu biết về marketing, thương hiệu và xúc tiến quảng bá thương hiệu. Tổ chức sản xuất các ấn phẩm, tờ rơi, áp phích, biển quảng cáo về chiến dịch.

Để đạt được sự thành công vượt trội như vậy, ngoài chất lượng dịch vụ tuyệt vời thì còn phụ thuộc phần lớn vào những chiến lược marketing thông minh và hiệu quả của hãng. Mời các bạn cùng iGenZ tìm hiểu và phân tích chiến lược marketing của Vietravel qua bài viết sau đây. Tiềm năng là như thế nhưng đến nay, theo đánh giá của chúng tôi, ngành du lịch VN vẫn chưa tạo được một sản phẩm du lịch VN mang tầm vóc thương hiệu du lịch quốc gia. Công tác hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch di sản, du lịch ẩm thực bao gồm hỗ trợ nghiên cứu, sưu tầm, biên tập, phục dựng và phát triển các giá trị di sản và ẩm thực để hình thành, làm gia tăng giá trị các sản phẩm du lịch. Tổ chức hội thảo chuyên đề du lịch di sản và du lịch ẩm thực; các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nâng cao về du lịch di sản và du lịch ẩm thực. Tổ chức các đoàn khảo sát phát triển sản phẩm du lịch di sản và du lịch ẩm thực.

Là một nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác marketing điểm đến để khẳng định vị thế cạnh tranh của quốc gia với tư cách là một điểm đến du lịch quốc tế trên thị trường quốc tế. Thương hiệu luôn luôn là hỗn hợp của tất cả các yếu tố này trong mối liên kết chặt chẽ với nhau. Du lịch Việt Nam đã phát triển khá nhanh trong thời gian qua, trở thành ngành kinh tế quan trọng của đất nước. Năm 2007, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt trên 4,3 triệu lượt, gấp gần 20 lần so với năm 1990, tổng doanh thu toàn ngành đạt gần 56 nghìn tỷ đồng.

thương hiệu du lịch việt nam

“Từ trước đến nay du lịch Việt Nam vẫn khai thác những gì sẵn có, thiếu tính chuyên nghiệp, tính cạnh tranh, thiếu bản sắc địa phương và đặc biệt là chưa động não để tạo ra những giá trị gia tăng mới theo chiều sâu”, TS. Hà Văn Siêu – Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Du lịch cho hay. Việt Nam là một quốc gia đa dạng, vì thế hãy làm cho thế giới thấy được điều đó.

Tin Đã Đăng

Theo Triết lý phương Đông, con số 5 thể hiện hy vọng và sự hài hòa đến mức hoàn hảo các giá trị cuộc sống. Ông cho rằng 60% khách du lịch quốc tế được hỏi cho biết Việt Nam là điểm du lịch nên đến và tham quan. Nhận xét này đưa ra tại Hội thảo quốc tế “Xây dựng thương hiệu điểm đến” do Tổng cục Du lịch tổ chức ngày 16/12 tại Hà Nội. Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

thương hiệu du lịch việt nam

Chủ trì phối hợp với bên liên quan xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Đề án; hướng dẫn các địa phương, doanh nghiệp thực hiện kế hoạch, bảo đảm triển khai Đề án hiệu quả. Việt Nam cú thể xây dựng hình ảnh du lịch quốc gia dựa vào đặc điểm và nền tảng của nền văn hóa Việt Nam còng như tiềm năng thiên nhiên đa dạng và đặc sắc của Việt Nam. Du lịch Việt Nam có thể khai thác nét văn hóa vốn có của mình làm thế mạnh để thu hút du khách đến tham quan, tạo cho khách du lịch có được ấn tượng sâu sắc khi đến Việt Nam.

Hướng dẫn viên nhiệt tình đầy tâm huyết luôn tạo tiếng cười cho đoàn. Gala dinner là đêm không thể nào quên được của Viện nhiên cứu dầu và cây có dầu. Cảm ơn Gonatour rất nhiều vì đã tổ chức một chuyến đi tuyệt vời trên cả sự mong đợi cho Viện chúng tôi.

Và Câu Chuyện Của Việt Nam

Trong khi đó, nhiều nước trong khu vực đã rất thành công trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch quốc gia như Thái Lan với “Amazing Thailand” Singapore với “Độc đáo Singapore“ , Malayssia với “Malaysia-Châu Á đích thực” ( Malaysia –Truly Asia), Ấn Độ với “Ấn Độ trỗi dậy“ . Chính những chương trình khuếch trương thành công các biểu tượng và khẩu hiệu này đã góp phần nâng cao hình ảnh và thương hiệu du lịch của các nước này trên thế giới, đồng thời qua đó góp phần thu hút đáng kể khách quốc tế đến các nước này trong thời gian qua. Năm 2012 đánh dấu chặng đường 17 năm hình thành và phát triển của Vietravel để vươn lên trở thành công ty lữ hành số 1 Việt Nam, khẳng định vị trí Người tiên phong.

Đó là lý do tại sao “We try harder” đến nay vẫn được xếp vào Top 10 câu định vị thương hiệu hay nhất mọi thời đại. Sau khi nghe “lời rao” của thương hiệu khách hàng vẫn không hiểu, không tin và không thấy hấp dẫn, coi như định vị thất bại. Giá bất động sản không ngừng sốt ở nhiều địa phương, nhiều vùng quê trong cả nước. Những nguyên nhân và hệ lụy của thực trạng này đối với nền kinh tế đang được các chuyên gia mổ xẻ, các nhà làm chính sách tìm cách chấn chỉnh, kiểm soát.

 • Để có những điều đó, đi du lịch là con đường ngắn nhất, lý thú nhất.
 • Đây là một ý tưởng về định vị Thương hiệu quốc gia dựa vào lợi thế cạnh tranh quốc gia từ cha đẻ của Marketing hiện đại.
 • Chính phủ và Bộ Công an vừa thống nhất công bố dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số ô tô thông qua đấu giá để lấy ý kiến người dân trong 2 tháng.
 • Trong ký ức của nhiều người nước ngoài, có lẽ từ “war” (chiến tranh) là từ liên tưởng mạnh nhất khi họ nghĩ đến Việt Nam.

Có nhiều nguyên nhân, trong đó một nguyên nhân quan trọng đó là đến nay Du lịch Việt Nam vẫn chưa tạo dựng được thương hiệu. Chưa có chiến lược quốc gia về xây dựng thương hiệu du lịch Việt Nam. Trong thời đại ngày nay, Du lịch đó trở thành hiện tượng phổ biến và là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới. Nhờ những đóng góp to lớn về kinh tế-xã hội, du lịch đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia trên thế giới.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Và Du Lịch Anex Việt Nam

Hãy làm cho thế giới thấy các bạn có một thiên nhiên đa dạng và nền văn hóa phong phú, hãy làm cho du khách hiểu được đặc trưng “tiềm ẩn” bản địa, tạo nên sự đa dạng của du lịch Việt Nam, nhất là về văn hóa và thiên nhiên. Giải thưởng Thương hiệu Việt yêu thích nhất là giải thưởng uy tín do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những thương hiệu Việt xuất sắc và ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Qua 7 năm tổ chức, giải thưởng đã không ngừng cải tiến nhằm chọn lọc và vinh danh những doanh nghiệp thật sự ưu tú được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. 7 năm tổ chức giải cũng là 7 năm liền Công ty Vietravel liên tục được vinh danh.

 • Chiến lược marketing về phân phối trong ngành du lịch – dịch vụ và lữ hàng sẽ có sự khác biệt so với những ngành khác.
 • Tính năng so sánh tour của VietravelVietravel còn liên kết với các tổ chức tài chính – ngân hàng hỗ trợ tối đa cho du khách thanh toán tour trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng quốc tế rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, an toàn, bảo mật ngay trên website
 • Chúng ta có gần 2 triệu khách hàng tiềm năng cộng thêm gấp nhiều lần 2 triệu đó nữa, bởi vì hầu hết Việt kiều về quê hương đều có gia đình và mong muốn đưa các thành viên trong gia đình họ đi du lịch đây đó trong nước – như một quà tặng giản dị mà sâu sắc.
 • Với hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh tại Việt Nam như vậy thì chúng ta có thể thấy được độ phủ song của Vietravel là rất lớn.
 • Muốn thế, năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch và sự liên kết để tạo hệ thống dữ liệu số đồng bộ, sinh động về du lịch cần được tăng cường.

Điển hình như các cấp bộ đoàn trong tỉnh tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại, hành trình khám phá di tích lịch sử, văn hóa, địa chỉ du lịch tại các địa phương cho ĐVTN tham gia. Tổ chức hành trình “Con thuyền di sản” khám phá cảnh quan tự nhiên Vịnh Hạ Long gắn với chiến dịch “Hãy làm sạch biển”. Vận động ĐVTN tham gia sử dụng các sản phẩm hàng hóa, tiêu dùng được sản xuất trên địa bàn tỉnh. Ngành du lịch cần tập trung đầu tư theo chiều sâu bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Ðây cũng là chìa khóa giúp giảm sức ép của tăng trưởng nóng về số lượng khách du lịch lên hệ thống tài nguyên môi trường, di sản thiên nhiên.

Quyết Định Truy Tìm Người

Địa chỉ trụ sở của Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam tại Tầng 7, Tòa nhà VNPT Khánh Hòa, Số 50 Lê Thánh Tôn – P. Để đảm bảo về mặt kỹ thuật, các phiên bản ứng dụng biểu tượng luôn phải được tái bản từ bản gốc đã được số hóa, hạn chế việc sao chụp hoặc vẽ lại có thể làm sai lệch chuẩn màu hay cấu trúc của biểu tượng. Đây không đơn giản chỉ là vấn đề “chệch choạc” liên quan đến cảm xúc “không tôn trọng đoàn giám sát”. Việc tỉnh Bình Phước “khăng khăng” hết lần này đến lần khác muốn xây cầu, làm đường xuyên qua Khu dự trữ sinh quyển thế giới ở Đồng Nai bất chấp sự từ chối của “chính chủ”, bất chấp những phân tích về việc không đánh đổi môi trường… Nhận ngay trọn bộ đặc quyền ưu đãi khi đăng ký thành viên Pearl Club.

Đây là một công ty trong lĩnh vực du lịch nổi tiếng tại Hà Nội, chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đối tác tin tưởng và lựa chọn. Vietravel đã áp dụng chiến lược đa dạng hóa trong sản phẩm dịch vụ của mình nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của du khách, cũng như mang đến cho họ rất nhiều sự lựa chọn du lịch khác nhau. Cụ thể với sản phẩm Tour du lịch trọn gói du khách có thể có ngay tour du lịch trong nước hoặc nước ngoài. Hơn nữa, trong gói sản phẩm tour trong nước lại chia ra làm ba sản phẩm như tour trọn gói, tour gia đình hay tour xuyên Việt.

 • “Việc xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam là một nhiệm vụ mang tính chiến lược trong giai đoạn hiện nay”.
 • Trong thời đại ngày nay, Du lịch đó trở thành hiện tượng phổ biến và là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới.
 • “Nếu Trung Quốc là công xưởng của thế giới, Ấn Độ là văn phòng của thế giới thì Việt Nam hãy là nhà bếp của thế giới”.
 • Gala dinner là đêm không thể nào quên được của Viện nhiên cứu dầu và cây có dầu.
 • Từ “pure” lột tả một cách trực diện AND đáng giá của Quốc gia này (New Zealand cũng được biết đến là quốc gia sản xuất sữa số một thế giời nhờ ưu thế thiên nhiên này).

Sử dụng đa dạng và linh hoạt các công cụ xúc tiến để quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam như quảng cáo, marketing trực tiếp, xúc tiến bán, quan hệ công chúng, tài trợ, hội chợ, …Cần chú trọng áp dụng chiến lược marketing hỗn hợp trong việc quảng bá thương hiệu nhằm thu hút khách du lịch. Việc xây dựng chiến lược marketing hỗn hợp cho du lịch Việt Nam không chỉ phụ thuộc vào đặc trưng của du lịch Việt Nam, nhóm đối tượng khách mục tiêu, mà còn phụ thuộc vào môi trường bên ngoài và tình hình bên trong của Việt Nam với tư cách là một điểm đến du lịch. Do đó, cần phải tính đến tất cả các yếu tố trên khi xây dựng chiến lược marketing hỗn hợp để phát huy hiệu quả của tất cả các công cụ xúc tiến du lịch. Để có được một thương hiệu du lịch quốc gia tầm cỡ, ngành Du lịch phải đóng vai trò hiệu quả hơn nữa để tạo sự kết nối giữa các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch và liên quan đến du lịch, từ đó, vạch ra chiến lược tạo dựng và quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam. Điều quan trọng nhất hiện nay phải là chấn chỉnh ngay tình trạng bán hàng rong, chèo kéo khách du lịch hiện đang trở thành vấn nạn phổ biến ở nhiều điểm du lịch. Hiện nay, Việt Nam được coi là một điểm đến an toàn, thân thiện nhưng như vậy vẫn chưa đủ.

Công Bố Tuần Lễ Vàng Du Lịch Lâm Đồng Năm 2022 Và Giải Chạy Bộ Kết Hợp Với Âm Nhạc

Việt Nam chúng ta có “món” gì hấp dẫn nhất với du khách, hãy nói rõ ràng cho họ biết. Singapore, Malaysia hay Thailand như những cô gái thành thị hiện đại. Tuy nhiên, gái quê hay gái thành thị thì đều có nét hấp dẫn riêng của họ. Nói gì thì cứ việc, nhưng không thể chinh phục một chàng trai khi lấp lửng về một thuộc tính mà nghĩ nát óc chàng cũng không đoán ra là cái gì. Thông thường thì một công ty bất kỳ trong lĩnh vực nào cũng vậy, hoạt động càng lâu thì uy tín sẽ cao hơn công ty mới. Với những nhân viên gắn bó với công ty thì thời gian hoạt động của công ty cũng chính là thời gian họ trau dồi và tích lũy được vốn kinh nghiệm của mình.

Nhận thức về phát triển thương hiệu du lịch được thống nhất, đầy đủ. Công tác quản lý và phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam được triển khai theo hướng chuyên nghiệp, đồng bộ và nhất quán. Đến năm 2025, thương hiệu du lịch Việt Nam được nhận diện rõ nét tại các thị trường trọng điểm với các giá trị, thuộc tính tiêu biểu và thống nhất. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, dịch Covid-19 đã khiến ngành du lịch Việt Nam lao đao khi hàng loạt cơ sở lưu trú, nhà hàng phải đóng cửa, công ty lữ hành thua lỗ, các điểm du lịch vắng khách. Trong hơn 4 tháng qua, với những thành công đáng ngưỡng mộ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhiều cơ quan truyền thông quốc tế đã ca ngợi điểm đến Việt Nam an toàn.

thương hiệu du lịch việt nam

Bạn đang có nhu cầu tim kiếm một công ty du lịch uy tín, chuyên nghiệp? Tài liệu này chỉ rõ bản sắc của thương hiệu, các nguyên tắc cơ bản, các quy định khi sử dụng hình ảnh thương hiệu trong quá trình truyền thông, ứng dụng thực tế. Nó giúp cho mọi người hiểu rõ và sử dụng thương hiệu một cách đúng đắn nhất trong từng trường hợp cụ thể. Ẩm thực là một trong những nét hấp dẫn cực lớn của dân du lịch khi đến một địa điểm nào đó. Điều quan trọng là cần khẳng định Việt Nam có thực sự hấp dẫn hơn các nước châu Á khác (nhất là Đông Nam Á) về ẩm thực hay không.

Ủy Ban Quốc Gia Về Chuyển Đổi Số Họp Phiên Thứ 2

Không chỉ vậy hãng còn cung cấp thêm các dịch vụ combo ưu đãi đặt vé máy bay khách sạn, xe khách – khách sạn. Bản chất của việc xây dựng thương hiệu du lịch là việc chuyển tải có chủ định một bản sắc riêng thành một hình ảnh trong tâm trí khách du lịch. Hài lòng về chất lượng tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn của Gonatour. Chúng tôi rất vui khi trải nghiệm dịch vụ của công ty du lịch Gonatour.

thương hiệu du lịch việt nam

Cơ sở hạ tầng du lịch và các cơ sở dịch vụ du lịch đã được cải thiện nhưng còn nhiều hạn chế. Thông tin và hình ảnh về Du lịch Việt Nam ở nhiều phần của thế giới còn rất ít và mờ nhạt. Khả năng cạnh tranh trên thị trường du lịch thế giới của Du lịch Việt Nam còn thấp. Do đó, lượng khách quốc tế đến Việt Nam còn thấp so với nhiều nước trong khu vực.

Những tranh cãi xung quanh thời điểm tăng lương tối thiểu vẫn chưa chấm dứt khi mới đây, có 8 hiệp hội ngành nghề tiếp tục kiến nghị lùi thời điểm tăng lương tối thiểu tới đầu năm sau, thay vì ngày 1.7 tới. Chính phủ và Bộ Công an vừa thống nhất công bố dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số ô tô thông qua đấu giá để lấy ý kiến người dân trong 2 tháng. Và ít nhất, các bạn du khách nước ngoài khi tìm hiểu về Việt Nam, họ không phải mất nhiều thời gian bối rối tự hỏi “Đẹp tiềm ẩn là gì?” hay “Đẹp bất tận là gì?”. Kiểu như “Incredible India”, “Amazing Thailand”, “Malaysia Truly Asia”, hay “Uniquely Singapore”. Thay vì cách nói “nửa lời” như kiểu “nửa viên gạch”, phải chăng chúng ta nên nói về một điểm mạnh nổi bật cụ thể nào đó để dễ bề “chào hàng” hơn? “Nếu Trung Quốc là công xưởng của thế giới, Ấn Độ là văn phòng của thế giới thì Việt Nam hãy là nhà bếp của thế giới”.

 • Công ty luôn cố gắng đổi mới, bồi dưỡng nhân viên, thực hiện tiêu chí khách hàng là thượng đế và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Công ty có thời gian hoạt động càng lâu thì càng chứng tỏ được sức mạnh của mình.
 • Các thương hiệu nhánh của các vùng, địa phương và doanh nghiệp cần được xây dựng và phát triển dựa trên các giá trị và thuộc tính của thương hiệu chung “Vietnam – Timeless Charm”.
 • Chưa bao giờ được vui và cháy hết mình trong ngày kỉ niệm thành lập “Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu” do công ty du lịch Gonatour tổ chức.

Với nền văn hóa đa dạng và lịch sử phong phú, các thành phố phát triển, các vùng núi, bãi biển tuyệt vời và hơn 3.000 km bờ biển ở vị trí chiến lược, ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam luôn là lĩnh vực hấp dẫn các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Với khoảng hơn 18 triệu khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong năm 2019, Việt Nam đã nổi lên như một ngôi sao đang lên trong ngành du lịch và khách sạn trong số các nước ASEAN. Hơn nữa, dự báo con số này sẽ tăng trong những năm tới (khi tình hình dịch Covid-19 ổn định) và dĩ nhiên thì doanh thu từ du lịch và khách sạn cũng từ đó mà tăng theo. Cho đến nay, vị thế của Du lịch Việt Nam đã được nâng cao rõ rệt trên bản đồ du lịch thế giới.

Bất kể Avis có thật sự “cố gắng hơn nữa” hay không, điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến thành công của họ. Thay vào đó, một cách rất tự nhiên, người tiêu dùng liên hệ Avis với Hert, thương hiệu vốn đã là số một trong tâm trí họ. Là một công ty nước ngoài đầu tiên sở hữu giấy phép hành nghề du lịch tại Việt Nam, công ty Exotissimo Travel được thành lập năm 1993 tại Hồ Chí Minh. Công ty cũng tự hào là một trong những công ty du lịch lâu đời nhất.

 • Không cẩn thận, vì nửa viên gạch vốn dễ nắm hơn cả viên, đối thủ lại cầm ném lại thì gay go to!
 • Khả năng cạnh tranh trên thị trường du lịch thế giới của Du lịch Việt Nam còn thấp.
 • Xin đừng ném “nửa viên gạch” vào truyền thông khi chúng ta chưa rõ hình hài và công năng của nó là gì.
 • Đây là yếu tố quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu du lịch quốc gia nhằm cung cấp và giải đáp thông tin du lịch cập nhật, kịp thời và triển khai các hình thức tiếp thị, quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam khác nhau tới du khách tiềm năng.

Thậm chí, một số quốc gia còn khuyến khích công dân nếu đi du lịch có thể chọn Việt Nam. TST ra đời từ năm 1995, luôn nỗ lực khẳng định vị thế là một trong top 10 công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. TST tourist không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiên phong trong sáng tạo, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của du khách thông qua hệ thống sản phẩm, dịch vụ tour đa dạng, mới lạ ở trong và ngoài nước. Sáng 4/12 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã giới thiệu hướng dẫn sử dụng bộ nhận diện thương hiệu “Vietnam – Timeless Charm” nhằm tăng cường phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam, hướng tới xây dựng Chiến lược phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030.

thương hiệu du lịch việt nam

Chương trình bước đầu đã thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của cộng đồng. Vietravel sẽ tiếp tục triển khai mạnh và sâu rộng các hoạt động ý nghĩa trên trong năm 2014. Trong tháng 5 và 6, một loạt chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch dưới dạng tham gia hội chợ quốc tế, roadshow đã được tổ chức tại hai quốc gia kể trên. Tổng cục Du lịch cũng trình lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch điều chuyển một số gói kinh phí quảng bá dành cho thị trường Mỹ, Trung Ðông để ưu tiên cho thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc với mục tiêu sẽ đón được lượng khách lớn trong mùa cao điểm du lịch rơi vào quý III, quý IV năm nay. Mỗi khi nhắc đến những thương hiệu đi đầu về lĩnh vực du lịch – dịch vụ và lữ hành tại Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Vietravel. Được thành lập vào năm 1995, trải qua 27 năm phát triển bền vững, Vietravel Holdings đã ghi dấu ấn của mình với thông điệp “Nâng tầm giá trị cuộc sống” trong lòng mỗi người dân Việt.

Các trung tâm du lịch này cần phải có nhiều ấn phẩm, tờ rơi, tập gấp, bản đồ giới thiệu về du lịch của cả nước nói chung, của mỗi vùng, địa phương nói riêng để cung cấp miễn phí cho khách du lịch. Các ấn phẩm du lịch đều phải có khẩu hiệu và logo về Du lịch Việt Nam. Mục tiêu của Đề án là định vị thương hiệu du lịch văn hóa Việt Nam dựa trên giá trị văn hóa đặc sắc Việt Nam, tập trung vào giá trị di sản và giá trị văn hóa ẩm thực, qua đó hình thành hệ thống điểm đến, sản phẩm du lịch đặc trưng, có chất lượng, giá trị cao và được thị trường đón nhận tích cực. Đầu năm 1998, Lữ hành Fiditour đẩy mạnh thị trường du lịch trong nước. Ngay từ thời điểm này, Lữ hành Fiditour đã tổ chức được những đoàn khách lớn từ vài trăm lên đến hàng ngàn người.

Related Posts