thương hiệu là gì cho ví dụ

Bạn cần phải đánh giá về khả năng tài chính, mức độ đầu tư cũng như sự phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, có đảm bảo cho hoạt động kinh doanh hay không? Đặc biệt mô hình kinh doanh này đòi hỏi người có tính kỷ luật cao, chấp hành các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bên nhượng quyền nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm/dịch vụ đồng đều tại các điểm bán. “Nữ cá mập shark tank Việt Nam”, “Nữ cường nhân nổi tiếng” là những cụm từ xuất hiện nhiều nhất trên Google khi tìm kiếm từ khóa “Thái Vân Linh”. Bà là một nữ doanh nhân có tiếng, một nhà lãnh đạo tài giỏi, được nhân viên biết đến với phong thái làm việc chuyên nghiệp và phong cách sống thân thiện, gần gũi. Đây là một ví dụ điển hình trong việc xây dựng thành công thương hiệu cá nhân.

thương hiệu là gì cho ví dụ

Hashtag bắt đầu bằng dấu “#” và không khoảng trắng, các ký tự đặc biệt hay dấu chấm câu. Với những người chưa hiểu rõ về Marketing thì chỉ xem Hashtag là một dấu thăng (#) “có cũng được, không có cũng được” khi thêm vào các bài viết trên các kênh mạng xã hội. Dịch vụ làm đẹp ngày càng đông, làm nhiều đơn vị phải tìm ra các phương… Nếu bạn đã từng xem bộ phim tuyệt vời Forrest Gump , bạn sẽ nhận thấy một phân cảnh mà nhân vật Forrest Gump do diễn viên tài ba Tom Hanks thủ vai. Trong mối quan hệ đó, chất lượng được cảm nhận được cho là yếu tố quyết định trực tiếp và các liên kết thương hiệu đóng vai trò tác động gián tiếp lên hành vi tiêu dùng.

Nhận Tư Vấn

Ingredient Co-branding (hợp tác thương hiệu cấu thành) là chiến lược hợp tác thương hiệu mà trong đó sản phẩm của doanh nghiệp này là thành phần (linh kiện, bộ phận, chất liệu) của sản phẩm sản xuất bởi doanh nghiệp kia. Bên Mỹ, người ta thống kê bình quân trong một ngày người tiêu dùng tiếp xúc với khoảng 6 ngàn hoạt động quảng cáo, và mỗi năm có tới hơn 25 ngàn sản phẩm mới ra đời. Sống trong một thế giới như vậy, thương hiệu là yếu tố giúp người tiêu dùng không bị lẫn lộn, nó giúp người tiêu dùng vượt qua mọi sự lựa chọn vốn ngày càng đa dạng khi mua một sản phẩm hay dịch vụ. Sự hợp tác đã phát triển để trở thành Nike + – sử dụng công nghệ theo dõi hoạt động được tích hợp trong quần áo và dụng cụ thể thao để đồng bộ hóa với các ứng dụng Apple của Apple để theo dõi và ghi lại dữ liệu tập luyện. Máy phát theo dõi có thể được tích hợp vào giày, băng tay và thậm chí cả bóng rổ để đo thời gian, khoảng cách, nhịp tim và lượng calo được đốt cháy.

Một số chiến dịch hợp tác thương hiệu phức tạp hơn những chiến dịch khác. Ví dụ này từ BuzzFeed và Hiệp hội động vật bạn tốt nhất là một trong những điều đơn giản nhất ngoài kia – và nó cho thấy một nỗ lực hợp tác thương hiệu tuyệt vời không phải mất hàng tháng để lên kế hoạch hoặc hàng triệu đô la. Chà, Airbnb gần đây đã hợp tác với Flipboard để tạo ra Experience Experience, phục vụ người dùng Airbnb với nội dung lối sống phù hợp với sở thích của họ và được chia sẻ bởi những người có cùng sở thích như người đọc.

thương hiệu là gì cho ví dụ

Thế giới kinh doanh ngày nay đã trở nên rất cạnh tranh mà người ta phải tạo ra một thị trường ngách cho mình để vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh. Nó thể hiện sự tín nhiệm và phân biệt bất cứ điều gì bạn làm với tư cách là một doanh nghiệp. Bản sắc của thương hiệu xuất phát điểm vốn là những gì người sở hữu thương hiệu muốn người tiêu dùng tiềm năng tin vào. Thế nhưng qua thời gian, có những bản sắc tự nó phát triển, tích hợp thêm quan niệm của người tiêu dùng, không nhất thiết phải từ quảng cáo.

Yếu Tố Cấu Thành

Để thúc đẩy doanh thu, Channel lựa chọn chiến lược phát triển sản phẩm bình dân hơn để một số phân khúc khách hàng có thể sở hữu sản phẩm với một mức giá phù hợp với túi tiền của họ. Là một phần trongchiến lược Marketing của Colgate, họ bắt đầu từ một trung tập chăm sóc răng miệng, cung cấp những thông tin và video về vệ sinh răng miệng đúng cách. Họ đã giữ bản sắc thương hiệu và sản phẩm của họ phù hợp trong hơn 130 năm. Mặc dù công ty đã có từ nhiều năm nay, logo của họ vẫn tương đối giống nhau và slogan hay các chiến dịch quảng bá sử dụng cùng một thông điệp. Một thương hiệu sản phẩm mạnh hiểu người dùng, vấn đề, mong muốn của họ và các đối thủ xung quanh. Các biến này tác động đến lộ trình sản phẩm và chiến lược thương hiệu tương ứng.

 • Đặc biệt mô hình kinh doanh này đòi hỏi người có tính kỷ luật cao, chấp hành các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bên nhượng quyền nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm/dịch vụ đồng đều tại các điểm bán.
 • Có một thương hiệu cá nhân liên quan đến việc tạo ra một thị trường ngách đặc biệt cho bản thân trong lĩnh vực chuyên môn của một người.
 • Vì thế, điều tốt nhất là bạn nên có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng hoặc thuê một chuyên gia tư vấn về lĩnh vực này để tham khảo thêm rồi đưa ra quyết định.
 • Doanh nghiệp cần xây dựng các biện pháp chiến lược cho mục tiêu tìm kiếm giá trị thương hiệu dài hạn.
 • Bên nhượng quyền sẽ thúc đẩy tăng trưởng nhanh về số lượng đơn vị nhượng quyền và có thu nhập từ phí bản quyền.

Thay vì kiếm tiền và khiến mọi người nhớ đến là một tỷ phú hàng đầu lịch sử Hoa Kỳ. Steve Jobs đã chọn theo đuổi mục tiêu lớn lao hơn, con đường nhiều trắc trở hơn nhưng đằng sau đó. Chính là chuỗi giá trị toàn cầu mà ông để lại khiến hàng triệu con người nhớ mãi. Đặt trường hợp các thương hiệu luôn nắm giữ vị thế dẫn đầu như Apple, Tesla hay Microsoft là những con người thật sự. Có lẽ chúng sẽ rất ghen tị với chính những người đã “sinh thành” ra mình.

Top 7 Công Ty Thiết Lập Phần Mềm

Đặc biệt, những thương hiệu có sức sống lâu dài thường là những thương hiệu dễ nhớ, có thể duy trì qua nhiều xu hướng đổi thay, và mang lại một ấn tượng tích cực. Bản sắc của thương hiệu là hết sức quan trọng giúp người tiêu dùng nhận ra sản phẩm; nó chính là biểu tượng của sự khác biệt của một thương hiệu so với những sản phẩm cạch tranh khác. Chất lượng cảm nhận là thành phần quan trọng tạo ra giá trị thương hiệu. Nó gần như tác động đến hiệu quả kinh doanh doanh thu thực tế của doanh nghiệp. Các giá trị được phản ánh trên nhu cầu và khai thác tiềm năng của khách hàng.

Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Hashtag không hoạt động đơn lẻ, chúng còn xuất hiện trong các chương trình tặng quà/ưu đãi hay Giveaways của các nhãn hàng. Các Hashtag này sẽ sử dụng tên của giải thưởng hoặc sản phẩm quà tặng. Ví dụ trong ngày các ngày Lễ Tết, các thương hiệu sẽ triển khai các chiến dịch giảm giá, khuyến mãi lớn và sử dụng Hashtag đặc biệt để quảng bá chương trình. Hơn 70% khách hàng nói thương hiệu là một trong những yếu tố mà họ cân nhắc khi chọn mua một sản phẩm, dịch vụ và hơn 50% thương vụ thực sự là do sự lựa chọn thương hiệu. Có một tấn về những ví dụ tuyệt vời của quan hệ đối tác đồng thương hiệu ngoài kia.

‘đất Xanh Services Không Bị Ảnh Hưởng Nhiều Khi Ngân Hàng Siết Cho Vay, Ngược Lại Còn Có Lợi’

Ngoài ra, còn có thể căn cứ vào cơ sở pháp lí để phân biệt nhãn hiệu như chỉ được sử dụng trong lĩnh vực pháp luật và là một đối tượng của sở hữu trí tuệ. Quyền sở hữu đối với nhãn hiệu được xác lập khi chủ sở hữu làm thủ tục đăng kí nhãn hiệu (trừ một số trường hợp đặc biệt và nhãn hiệu nổi tiếng) được cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ. Hầu hết những người đã xây dựng được một thương hiệu cá nhân hợp lý đều đang ở trên cao và quên đi những ngày khởi đầu khiêm tốn của họ. Họ ngừng tương tác với người hâm mộ và hạn chế mức độ giao tiếp xã hội. Theo dõi tiến trình và đặt mục tiêu sẽ giúp bạn biết liệu thương hiệu của mình có đang phát triển hay không. Hãy vui mừng vì mọi bước đi đúng đắn mà bạn thực hiện để tạo ra thương hiệu cá nhân của mình.

Vơi GE, hãng này có thêm nguồn tiêu thụ sản phẩm đầu ra mạnh mẽ và ổn định, cùng với danh tiếng ngày một nâng cao trên thị trường doanh nghiệp. Sự hợp tác này thể hiện rõ nét một mẫu quảng cáo hiện tại của GE với nội dung cho biết hiện hãng đang cung cấp độc quyền động cơ GE90-115B, “động cơ phản lực mới nhất và mạnh nhất thế giới”, cho máy bay tầm xa 777 của Boeing. Có thể định giá trên sổ sách và mua bán và trao đổi nhãn hiệu.Ðó là giá trị vô hình của một công ty, doanh nghiệp được người tiêu dùng cảm nhận, và đặt lòng tin vào sản phẩm, dịch vụ đó.

thương hiệu là gì cho ví dụ

Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp ở một thời điểm nhất định mà còn giúp thương hiệu gây dựng tiếng tăm và lợi nhuận bền vững trong tương lai. Marketing24H đã tổng hợp những chiến lược marketing nổi tiếngđến từ 6 thương hiệu lớn. Kinh doanh dựa trên mô hình nhượng quyền thương hiệu có thể coi “đường tắt” giúp các doanh nghiệp mới gia nhập vào thị trường một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Có những công ty, doanh nghiệp hoạt động lâu năm nhưng vẫn không xây dựng được thương hiệu riêng cho mình. Quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân liên quan đến việc tìm kiếm sự độc đáo của bạn, xây dựng danh tiếng về những thứ bạn muốn được biết đến và sau đó cho phép bản thân được biết đến với chúng. Cuối cùng, mục tiêu là tạo ra thứ gì đó truyền tải thông điệp và có thể kiếm tiền.

Ví Dụ Thương Hiệu Cá Nhân Của Martha Stewart

Phát triển thương hiệu bao gồm việc gắn thương hiệu với các mục tiêu kinh doanh, đưa thương hiệu đến thị trường mục tiêu và cập nhật/ củng cố thương hiệu nếu cần. Người mua thương hiệu cần phải quan tâm đặc biệt đến quy trình nhượng quyền thương hiệu. Bởi, khi bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, bạn chưa có một kinh nghiệm quản trị, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và cũng chưa nắm vũng về các kỹ năng khác liên quan đến xây dựng và phát triển thương hiệu. Bạn cần phải học hỏi, tiếp thu và phát huy được mô hình kinh doanh của mình.

 • Phát triển thương hiệu cho phép doanh nghiệp phát triển mối quan hệ với tập khách hàng, mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn.
 • Bên nhượng quyền sẽ không cung cấp toàn bộ hệ thống vận hành mà chỉ cấp phép nhãn hiệu và một phần quy trình sản xuất.
 • Vì chỉ cần một lỗi sai có thể khiến thương hiệu của bạn quay về vạch xuất phát hoặc thậm chí là không có cơ hội tiếp tục phát triển.

Hệ thống nhận diện bao gồm logo, tông màu, font chữ, bao bì, vật dụng, thiết kế cửa hàng… Được thiết kế phù hợp góp phần làm tôn vinh những giá trị vô hình và hữu hình của sản phẩm và nhà sản xuất, giúp nhận diện thương hiệu được dễ dàng, nổi bật khi đứng cạnh những sản phẩm khác. Quan hệ đối tác cung cấp một mối quan hệ thương hiệu đích thực và cá nhân, rất khó có được trong một môi trường ngày càng kỹ thuật số. Pinterest cung cấp cho Levi một nền tảng xã hội hàng đầu với hàng triệu người dùng quan tâm đến các dịch vụ trực quan và Levi’s đáp ứng các nhu cầu này với các bảng cá nhân hóa kỹ thuật số và tập trung vào hình ảnh. Levi Strauss & Co. – một trong những thương hiệu jean lâu đời nhất và được công nhận nhất trên thế giới – gần đây đã hợp tác với Pinterest, một nền tảng xã hội nơi người dùng ghim bài đăng họ thích vào hồ sơ người dùng của họ. Mọi người thường chuyển sang Pinterest để lấy cảm hứng thời trang, tạo mối quan hệ hợp tác cùng thương hiệu với Levi’s thành mối quan hệ đối tác tự nhiên.

Tổng Kết

Nếu như đó là những gì bạn đang nghĩ thì bạn đúng rồi đó, Tesla và Apple vốn là mối lương duyên vừa khó hiểu lại vừa khó tả của thế giới thương hiệu. Phó chủ tịch toàn cầu và Tổng giám đốc của thương hiệu Nike Jordan là một hồ sơ luôn được ngưỡng mộ, học tập và săn đón mạnh mẽ ở trên LinkedIn. Chúng ta sớm bị “bội thực” nhận thức bởi những nhà sáng tạo nội dung vẫn hay tự phong họ là chuyên gia SEO. Thậm chí sẽ là tâng bốc quá đà khi nhắc đến họ như những nhà sáng tạo nội dung thật sự. Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ và kết nối tạo ra môi trường sinh hoạt cho sinh viên. Thương hiệu không được Pháp luật bảo vệ mà chỉ được người tiêu dùng công nhận.

thương hiệu là gì cho ví dụ

Nó được cụ thể hóa từ bảng kế hoạch cấp chuyên ngành, cấp vùng với một hoặc nhiều sản phẩm và những đối thủ cạnh tranh cụ thể. Doanh nghiệp cần thực hiện các chiến lược nghiên cứu thị trường để xác định nhu cầu được đông đảo khách hàng tiềm năng quan tâm để phát triển sản phẩm cùng triển khai hoạt động truyền thông phù hợp. Mục đích là nhằm đánh trùng vào “nỗi đau” của khách và thúc đẩy họ mua hàng. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân dựa trên cách bạn thích chấp nhận rủi ro, bạn có thể tạo nội dung về việc bạn đang thực hiện một loạt các hoạt động liều lĩnh. Bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân của mình bằng cách có một doanh nghiệp có thể dễ dàng được công nhận là của bạn bất cứ khi nào thương hiệu của bạn được đề cập đến.

Hoạt động marketing là những gì thương hiệu chủ động thực hiện để tác động, hay tạo ra cảm nhận của khách hàng, những cảm nhận tích cực về thương hiệu. Cảm nhận của khách hàng về một thương hiệu cũng hình thành từ những gì còn đọng lại qua những lần tiếp xúc với nhân viên, người đại diện cho thương hiệu để tương tác với khách hàng. Tông giọng và thông điệp bạn truyền đạt một cách thống nhất sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt bạn ngay lập tức, cho dù đó là tài liệu in ấn quảng cáo hay một đoạn TVC được phát trên vô tuyến hoặc Radio.

thương hiệu là gì cho ví dụ

Đăng bài trên mạng xã hội hoặc tham dự các sự kiện, khởi nghiệp hoặc kênh YouTube, tạo cửa hàng trực tuyến là chưa đủ, điều này thực sự giúp xây dựng thương hiệu của bạn. Nếu bạn đã có một thương hiệu, thì điều bạn cần biết, đó là cách bạn tiếp tục cải thiện thương hiệu của mình. Để làm điều này, hãy đảm bảo bạn nhận được phản hồi, đồng thời thấy rằng thương hiệu của bạn phù hợp với tuyên bố thương hiệu cá nhân của bạn. Theo Wikipedia, hàng triệu người đã thăng tiến sự nghiệp bằng cách tạo ra một thương hiệu đáng gờm cho chính họ.

Mỗi người có đặc điểm, khả năng, năng lực, sở thích và phong cách sống khác nhau. Do đó, hãy chọn một trong những mặt tốt mà bạn đang có và nói cho mọi người xung quanh biết đó là thương hiệu của bạn. Mời bạn giúp hoàn thiện bài viết này bằng cách bổ sung chú thích tới các nguồn đáng tin cậy. Thêm vào đó, Influencers giúp Hashtag của bạn hiểu thi nhiều hơn trên các trang mạng xã hội.

 • Đó là mối quan hệ đối tác đang diễn ra tạo ra nhận thức về suy dinh dưỡng toàn cầu, giúp UNICEF đáp ứng các SDG đòi hỏi khắt khe của mình và mở ra mục tiêu cho một nhóm nhân khẩu học mà họ có thể có quyền truy cập.
 • Đặc tính của thương hiệu là tính chất riêng biệt của một thương hiệu, nó giúp phân biệt giữa các thương hiệu khác nhau trên thị trường.
 • Sự phát triển thương hiệu có thể đạt được thành công mạnh mẽ, thậm chí tên thương hiệu còn “lấn át” cả sản phẩm.
 • Đặc biệt, những thương hiệu có sức sống lâu dài thường là những thương hiệu dễ nhớ, có thể duy trì qua nhiều xu hướng đổi thay, và mang lại một ấn tượng tích cực.
 • Sau khi đã có được thỏa thuận ban đầu về các mục tiêu hợp tác, cả 2 bên bắt đầu quá trình xây dựng kế hoạch Co-branding Marketing.

Bạn hãy tập hợp những thành viên chủ chốt từ các phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp, bắt đầu bằng việc cùng thảo luận & xây dựng danh sách những từ khóa liên quan đến từng khối (trong 5 khối) xung quanh Brand idea. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, bạn hãy trình bày kết quả thu được của phòng marketing về Định vị thương hiệu, bao gồm cả bản mô tả chi tiết tập khách hàng tiềm năng, những giá trị thương hiệu/sản phẩm cung cấp đến cho khách hàng. Sau đó, hãy kêu gọi các thành viên tham gia cung cấp những từ khóa về từng khối dựa trên kiến thức, quan điểm và góc nhìn từ vị trí mà họ đang nắm giữ.

 • Nếu bạn thích bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với dịch vụ Social Media Marketing và Content Marketing của chúng tôi.
 • Nhãn hiệu không được phép mô tả các sản phẩm/ dịch vụ có thể gây hiểu lầm hoặc vi phạm các trật tự và an toàn về các chuẩn mực đạo đức xã hội.
 • Thương hiệu cá biệt là thương hiệu của từng chủng loại hoặc từng tên hàng hoá, dịch vụ cụ thể.
 • Từ những vai trò trên cho thấy, tên thương hiệu không những quan trọng mà nó còn là một quyết định phức tạp.
 • Các quy trình và cách thức nhanh chóng, hiệu quả trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Bằng cách nhìn vào trang web cá nhân của anh ấy, bạn có thể dễ dàng đoán được anh ấy làm nghề gì để kiếm sống, mà không cần ghi rõ ràng ở bất cứ đâu. Sau khi đã lựa chọn được đối tác phù hợp, doanh nghiệp cùng đối tác bước vào công đoạn đàm phán và thỏa thuận các mục tiêu hợp tác. Cả hai bên cần phải xác định được ít nhất một mục tiêu chung, bởi mục tiêu chung là yếu tố giúp cả hai bên có động lực cao để thực hiện nội dung công việc hợp tác một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn muốn tạo một Hashtag mới lạ và độc đáo, hãy cân nhắc sử dụng những Hashtag liên quan đến thương hiệu, dịch vụ/sản phẩm của bạn. Nếu thành công sẽ giúp thương hiệu lan truyền rộng rãi đến với những người chưa biết đến bạn. Sau khi đã có được thỏa thuận ban đầu về các mục tiêu hợp tác, cả 2 bên bắt đầu quá trình xây dựng kế hoạch Co-branding Marketing. Nhìn chung, bản kế hoạch này về bản chất hoàn toàn giống so với kế hoạch Marketing nội bộ của mỗi doanh nghiệp.

Thông thường, kế hoạch Co-branding Marketing bao gồm kế hoạch phát triển sản phẩm, phân phối, quảng bá và truyền thông. Qua thời gian, máy quay GoPro luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà mạo hiểm, các tổ chức thể thao mạo hiểm hay các hãng phim hành động. Trong khi đó, Red Bull vẫn tiếp giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường nước uống tăng lực. Ví dụ về tên thương mại đã được chúng tôi trả lời chi tiết trong bài viết phía trên.

thương hiệu là gì cho ví dụ

Nhưng khi xét trên phương diện của cả thương hiệu cá nhân lẫn thương hiệu doanh nghiệp, chẳng ai dám tự nhận mình sẽ làm được giống như ông chủ SpaceX. Mỗi ví dụ thương hiệu cá nhân ở trên, cũng là từng bằng chứng để bảo vệ cho luận điểm của người đàn ông đã khiến dư luận ít nhiều dậy sóng. Khi chối bỏ thân phận và từ bỏ trách nhiệm với người con gái ruột của mình.

Tên thương mại là một trong những yếu tố quan trọng cho một doanh nghiệp đặc biệt đối với sức cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những kiến thức liên quan đến nội dung trên. Khái niệm thương hiệu, phân biệt thương hiệu với sản phẩm, quan điểm, tầm quan trọng của thương hiệu đối với họat động kinh doanh, lợi ích của thương hiệu mạnh. Sự hợp tác đồng thương hiệu thông minh này giúp người hâm mộ của Uber và Spotify giống nhau tận hưởng những trải nghiệm tốt hơn nhờ ứng dụng này. Và họ có thể quan tâm hơn đến việc chọn Uber và Spotify so với các đối thủ cạnh tranh khi biết rằng họ có thể tận hưởng chuyến đi tiếp theo để nghe những giai điệu yêu thích của họ. Đây là một ví dụ khác về quan hệ đối tác đồng thương hiệu cùng có lợi.

Cả hai đều thuộc lĩnh vực công nghệ, với Dell là thương hiệu cung cấp các sản phẩm thiết bị vi tính và Intel là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất chip vi xử lý CPU. Dell & Intel bắt tay vào quá trình Co-branding từ rất sớm, trước khi cả 2 thương hiệu này trở nên nổi tiếng khắp toàn cầu. Sản phẩm đầu tiên của quá trình hợp tác này là chiếc máy tính để bàn the “the Turbo PC” ra đời vào năm 1985 (Lúc này Dell được biết đến với tên gọi khác là PC’s Liminted). Quá trình hợp tác thương hiệu đã giúp cả 2 doanh nghiệp hưởng những lợi ích từ việc chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm và kể cả rủi ro. Bên cạnh đó, uy tín của Dell được nâng cao nhờ ra mắt những sản phẩm có ổ định có hiệu năng tăng dần theo thời gian, trong khi Intel có thể hưởng lợi bằng cách giảm xác suất gia nhập của các đối thủ cạnh tranh.

Related Posts